Công bố Quyết định giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/HU, ngày 10/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tại xã Ta Ma

Thứ sáu - 26/01/2024 16:46
Sáng ngày 26/01, Đoàn giám sát của Huyện uỷ Tuần Giáo đồng chí Trần Khắc Tuấn- UVBTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ làm Trưởng đoàn tổ chức công bố Quyết định giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/HU, ngày 10/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới huyện Tuần Giáo giai đoạn 2021-2025 về phát triển cây mắc ca, cây ăn quả đối với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ta Ma. Tiếp và làm việc với đoàn Các đồng chí BTV Đảng uỷ xã Ta Ma.

Tại buổi công bố Quyết định, Đồng chí Trần Khắc Tuấn- UVBTV, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ- Trưởng đoàn giám sát đã công bố quyết định thành lập đoàn giám sát của Ban Thường vụ Huyện uỷ Tuần Giáo. Với mục đích, yêu cầu: Qua giám sát làm rõ, kết luận, đánh giá đúng ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm vi phạm (nếu có) của Ban Thường vụ Đảng ủy trong việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/HU, ngày 10/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới huyện Tuần Giáo giai đoạn 2021-2025 về phát triển cây mắc ca, cây ăn quả. Từ đó phát huy những ưu điểm và khắc phục, sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm, vi phạm (nếu có). Việc giám sát đảm bảo dân chủ, khách quan, đúng nguyên tắc, quy trình, quy định của Đảng; nêu cao ý thức tự phê bình và phê bình của tổ chức đảng được giám sát;  Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ta Ma chỉ đạo tổ chức đảng và đảng viên có liên quan phối hợp, tạo điều kiện để Đoàn giám sát hoàn thành nhiệm vụ.

Về nội dung giám sát: Giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/HU, ngày 10/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới huyện Tuần Giáo giai đoạn 2021-2025 về phát triển cây mắc ca, cây ăn quả
Thời gian giám sát: Từ ngày 01/01/2022 đến 31/12/2023;  Thời gian tiến hành 45 ngày làm việc, kể từ ngày Đoàn giám sát công bố Quyết định giám sát./.
T/h: Ngọc Bích