Ban Thường vụ Huyện ủy Tuần Giáo công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ sáu - 29/10/2021 17:49
Chiều ngày 29/10, tại xã Ta Ma, Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức lễ công bố Quyết định luân chuyển, bổ nhiệm chức danh Bí thư Đảng ủy xã Ta Ma. Dự và trao Quyết định có đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Khắc Tuấn Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy – phụ trách Đảng ủy xã Ta Ma; đồng chí Giàng A Dơ – UVTV – Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch UB MTTQ huyện, các đồng chí đại diện các ban Xây dựng Đảng, các cơ quan, đoàn thể huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, công chức viên chức xã Ta Ma.

A10 (1)

Theo Quyết định số 1313-QĐ/HU, ngày 29/10/2021 của Huyện ủy Tuần Giáo, đồng chí Tòng Văn Nghiến - PBT Huyện đoàn Tuần Giáo được Ban Thường vụ Huyện ủy phân công, luân chuyển tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Ta Ma, nhiệm kỳ 2020 - 2025 từ ngày 29/10/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của đồng chí Tòng Văn Nghiến trong suốt quá trình công tác trên lĩnh vực đoàn đội, đây là sự tin tưởng của tập thể Ban thường vụ gửi gắm trên cương vị mới; dù ở hoàn cảnh nào cũng luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị tân Bí thư Đảng ủy xã Ta Ma phải tâm huyết, trách nhiệm, gương mẫu, đi đầu,  năng động, đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám đột phá, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung theo đúng tinh thần kết luận số 14 của Bộ chính trị về chủ trương khuyến khích bảo vệ cán bộ. Không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị để cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đặc biệt, với địa bàn Ta Ma còn nhiều khó khăn, Ban Thường vụ Đảng ủy xã phải đề cao trách nhiệm, đồng sức, đồng lòng, phát huy sức mạnh tập thể để lãnh, chỉ đạo xây dựng xã Ta Ma ngày một phát triển, giữ vững quốc phòng - an ninh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Bí thư đảng ủy xã Ta Ma Tòng Văn Nghiến bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm, tin tưởng giao cho trọng trách này. Nhận thức sâu sắc rằng: nhiệm vụ được giao là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm rất nặng nề trước Đảng ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong xã; đòi hỏi bản thân phải nỗ lực, không ngừng học tập, rèn luyện vượt qua khó khăn, thử thách, tận tâm, tận tụy, trách nhiệm và hết lòng vì sự phát triển của xã Ta Ma nói riêng và huyện Tuần Giáo nói chung.

Trên cương vị công tác mới của mình, bản thân đồng chí tân Bí thư Đảng ủy xã Ta Ma hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các cơ quan, ban, ngành cấp huyện; đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ, đồng sức, đồng lòng của đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Ta Ma./.

Nguồn tin: