Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2021

Thứ sáu - 29/10/2021 14:43
Sáng ngày 29/10, Trung tâm chính trị huyện Tuần Giáo tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thảo - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị, các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, các đồng chí giảng viên và học viên lớp học.
image001

Sau quá trình tổ chức lớp học,70 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2021 đã được tìm hiểu, học tập, nghiên cứu đầy đủ các nội dung cơ bản của chương trình học tập bồi dưỡng nhận thức về Đảng  theo đúng quy định, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn.Đây là nền tảng cơ sở lí luận chính trị cơ bản giúp học viên có được nhận thức khoa học về các chủ trương, đường lối của Đảng; phát huy tinh thần chủ động, vận dụng sáng tạo vào công tác chuyên môn, nghiệp vụ, lao động sản xuất; không ngừng phấn đấu, rèn luyện, để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bên cạnh đó, chương trình lớp học đã tổ chức thực hiện nội dung bồi dưỡng 4 chuyên đề “Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; triển khai thông tin thời sự về tình hình thế giới và trong nước; nghe báo cáo thực tế về công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ huyện. Qua kiểm tra, đánh giá 100% học viên viết bài thu hoạch đạt yêu cầu.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị biểu dương và ghi nhận kết quả lớp học đã đạt được. Đồng chí đề nghị ngay sau đợt bồi dưỡng, các quần chúng ưu tú tiếp tục phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, đạo đức, lối sống; gắn lý luận với thực tiễn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để sớm được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học, 48,6% học viên xếp loại giỏi; 48,6% học viên xếp loại khá; 2,8% học viên xếp loại trung bình./.

image002

image003

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Tuần Giáo trao chứng chỉ cho các học viên đạt loại giỏi.

Nguồn tin: