Thứ hai - 11/09/2023 17:13
Chiều ngày 11/9, tại trụ sở Công an huyện Tuần Giáo, CAT Điện Biên tổ chức Lễ trao thưởng tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy. Dự lễ trao thưởng có các Đồng chí Phạm Trường Giang - UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an Tỉnh Điện Biên. Đồng chí Mùa Va Hồ - Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Thượng tá Bùi Quốc Huy - UVBTV, Trưởng công an huyện cùng đại diện cán bộ chiến sĩ phá thành công chuyên án 923Q, bắt 03 đối tượng, thu giữ 2.997,42 gam Ketamin.
159 8889 00 01 45 08 Still018

Tại buổi gặp gỡ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã biểu dương, ghi nhận và chúc mừng sự nỗ lực, dũng cảm và nhanh trí của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tuần Giáo và Ban chuyên án đã phá thành công chuyên án 923Q. Đồng thời mong rằng thời gian tới, Công an huyện Tuần Giáo tiếp tục thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy nói riêng và các loại tội phạm nói chung. Đồng thời tham mưu tích cực, hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền huyện lãnh đạo, chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh trật tự địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
ca2

Được biết từ đầu năm 2023 tới nay, bằng sự mưu trí, dũng cảm, kiên quyết đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy, Công an huyện Tuần Giáo đã khởi tố 148 vụ, 167 đối tượng; bắt 4/5 đối tượng tuy nã; xác lập, phá thành công 04 chuyên án ma túy; lập 31/25 hồ sơ đưa đối tượng đi cơ sở cai nghiện bắt buộc./.
ca1
T/h: Lường Phượng