Liên tiếp bắt các đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Thứ năm - 14/09/2023 10:10
Ngày 12/9, Công an huyện Tuần Giáo đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm: Lường Văn Nọi; Quàng Văn Muôn và Quàng Văn Chăm để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma tuý.
image001

Theo đó, vào Khoảng 11 giờ 00 phút, ngày 12/9/2023  CAX Quài Nưa phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Hình sự, Kinh tế, Ma túy bắt quả tang Lường Văn Nọi và Quàng Văn Muôn, đều sinh năm 1988, trú tại Bản Cọ, xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo,  về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 0,14 gam Heroine.
image002
Đối tương Lường Văn Nọi và  Quàng Văn Muôn
Cũng trong ngày 12/9, vào Khoảng 12 giờ 30 phút,  CAX Quài Nưa phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Hình sự, Kinh tế, Ma túy bắt quả tang Quàng Văn Chăm, sinh năm 1989, trú tại Bản Cọ, xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo, về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 0,25 gam Heroine.
image003
Đối tượng Quàng Văn Chăm

Hiện Công an huyện Tuần Giáo đang tiếp tục điều tra làm rõ, và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

T/h: Lường Phượng