Thứ hai - 11/09/2023 16:42
Sáng ngày 11/9, Trường THPT Tuần Giáo phối hợp với Đội CSGTTT công an huyện, Công an thị trấn Tuần Giáo và Doanh nghiệp Honda Chí Quyên tổ chức Ký kết quy chế phối hợp Tuyên truyền phổ biến pháp luật xây dựng cổng trường An toàn giao thông và Hướng dẫn kỹ năng lái xe mô tô an toàn cho học sinh. Dự buổi ký kết có Đại diện Phòng CSGT công an tỉnh, Đội CSGTTT công an huyện, Công an thị trấn Tuần Giáo; Đại diện Doanh nghiệp Honda Chí Quyên, Đại diện chi nhánh Mobifone huyện Tuần Giáo cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh Trường THPT Tuần Giáo.

Theo quy chế ký kết, Đội CSGTTT  Công an huyện Tuần Giáo sẽ phối hợp với Trường THPT Tuần Giáo triển khai các nội dung phối hợp như: Phát hiện, phòng ngừa, đầu tranh với âm mưu hoạt động gây rối trật tự an toàn xã hội, mất an toàn giao thông có liên quan đến cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh.
Cũng trong chương trình, Đại diện Đội CSGTTT  Công an huyện Tuần Giáo đã tuyên truyền đến các
cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THPT Tuần Giáo về Luật giao thông đường bộ, Luật xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự ATGT; Nghị định số 100/2019; Nghị định sửa đổi, bổ sung số 123/2021/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 01/01/2022 … Trong khuôn khổ Chương trình, Đại diện Doanh nghiệp Honda Chí Quyên cũng thực hiện Hướng dẫn kỹ năng lái xe mô tô an toàn cho học sinh.

Nhân dịp này, chi nhánh Mobifone huyện Tuần Giáo đã tặng Tài khoản học online Tiếng Anh trị giá 6 triệu đồng cho 20 em học sinh là học sinh giỏi trường THPT Tuần Giáo.

Thông qua việc kí kết, tuyên truyền phổ biến pháp luật và xây dựng cổng trường ATGT có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với các em học sinh trong việc chấp hành nghiêm túc Luật Giao thông đường bộ cũng như việc thực hiện các hành vi văn hoá khi tham gia giao thông. Qua đó sẽ góp phần hạn chế tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra trong thanh thiếu niên nhà trường./.

T/h: Ngọc Bích