Công an Tuần Giáo bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Thứ năm - 14/09/2023 10:05
Ngày 10/9, Công an huyện Tuần Giáo nhận được đơn trình báo của chủ cơ sở sản xuất đá ốp lát Tuấn Hưng, trú tại bản Chấng, xã Quài Tở về việc vào hồi 4 giờ sáng ngày 10/9/2023 cơ sở bị kẻ gian đột nhập, trộm cắp nhiều loại máy móc gồm: 02 máy khoan đục, 02 máy mài, 01 máy bắn tia laze và 01 máy bơm.
Đối tượng Lò Văn Hùng

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lãnh đạo Công an huyện Tuần Giáo đã phân công các Đội nghiệp vụ phối hợp với Công an xã Quài Tở tổ chức lực lượng khám nghiệm hiện trường, xác minh, điều tra theo quy định.
Từ công tác quản lý địa bàn, quản lý đối tượng, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Tuần Giáo xác định Lò Văn Hùng (SN 1993) trú tại bản Băng sản, xã Quài Tở là đối tượng thực hiện vụ trộm cắp tài sản nêu trên. Hiện, Công an huyện đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
Thông qua vụ việc, Công an huyện Tuần Giáo kêu gọi các tầng lớp nhân dân tiếp tục nêu cao ý thức cảnh giác bảo vệ tài sản của gia đình, tài sản công; đồng thời tích cực tham gia tố giác tội phạm, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./
T/h: Lường Phượng