Khai mạc Giải Bóng chuyền mở rộng huyện Tuần Giáo lần thứ I, năm 2023

Thứ sáu - 22/12/2023 17:07
Sáng ngày 22/12, tại sân Bóng chuyền Ban chỉ huy Quân sự huyện, UBND huyện long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng chuyền mở rộng huyện Tuần Giáo lần thứ I, năm 2023. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Lê Thị Thanh Thuỳ- Giám đốc Trung tâm VHTTTH huyện- Phó Trưởng Ban tổ chức giải; các đồng chí trong Ban Tổ chức, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện; các trưởng đoàn, HLV, và 19 Đoàn VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị huyện, các trường THPT, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện và UBND các xã, thị trấn.

Giải bóng chuyền mở rộng huyện Tuần Giáo năm nay có 19 đội tham dự với hơn 300 vận động viên tham gia tranh tài ở 03 nội dung thi đấu gồm: Đội nam khối các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang và các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn huyện; Đội Nam khối nông thôn; Đội nữ. Giải đấu diễn ra từ ngày 20 đến ngày 23/12/2023.

Giải Bóng chuyền mở rộng huyện Tuần Giáo lần thứ I, năm 2023 là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, của huyện; Hưởng ứng các hoạt động của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc; kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023); Đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động sâu rộng phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung và môn Bóng chuyền nói riêng trên địa bàn huyện; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ động viên cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trong huyện phấn dấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các địa phương, đơn vị trong huyện, thông qua đó củng cố chất lượng phong trào thể dục thể thao và nâng cao trình độ, thành tích thi đấu của vận động viên.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã tham gia thi đấu trên tinh thần “Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ”. Giải dự kiến sẽ kết thúc vào sáng ngày 23/12/2023./.

T/h: Ngọc Bích