Tuần Giáo Bế mạc Giải bóng chuyền huyện mở rộng lần thứ I, năm 2023

Thứ ba - 26/12/2023 17:31
Sau 05 ngày thi đấu với tinh thần thể thao Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng; Sáng ngày 23/12, tại sân Bóng chuyền Ban chỉ huy Quân sự huyện, UBND huyện long trọng tổ chức Lễ bế mạc Giải Bóng chuyền mở rộng huyện Tuần Giáo lần thứ I, năm 2023. Dự Lễ bế mạc có đồng chí trong Ban Tổ chức, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện; các trưởng đoàn, HLV, và 19 Đoàn VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị huyện, các trường THPT, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện và UBND các xã, thị trấn.

Giải bóng chuyền mở rộng huyện Tuần Giáo năm 2023 có sự góp mặt của hơn 300 vận động viên đến từ 19 đội bóng tham gia tranh tài ở 03 nội dung thi đấu gồm: Đội nam khối các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang và các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn huyện; Đội Nam khối nông thôn; Đội nữ. Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với quyết tâm giành thành tích cao nhất, các trận đấu đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp và thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ, động viên. Các tổ trọng tài điều hành thi đấu khách quan, chính xác đã tạo nên thành công chung của giải.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 24 giải ở các nội dung:  nội dung Nam khối cơ quan, giải nhất Trường THPT Tuần Giáo, giải nhì Trường PTDTNT THPT Tuần Giáo, đồng giải ba Khối Đảng, khối đoàn thể huyện và Trường THCS-THPT Quài Tở; Nội dung Nam khối Nông thôn: giải  nhất UBND xã Ta Ma, gải nhì UBND xã Rạng Đông, đồng giải ba UBND xã Quài Tở và UBND xã Chiềng Đông; Nội dung đội nữ: giải nhất UBND xã Quài Nưa, giải nhì UBND xã Quài Tở, đồng giải ba UBND xã Toả Tình và UBND xã Chiềng Đông. Ngoài ra, Ban tổ chức trao nhiều giải phụ cho các vận động viên xuất sắc của giải đấu./.

T/h: Ngọc Bích