Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo Bế mạc Giải bóng đá học sinh Tiểu học, THCS lần thứ II, năm học 2023 - 2024

Chủ nhật - 17/12/2023 17:22
Sáng ngày 17/12, tại sân cỏ nhân tạo Toàn Hằng, Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo tổ chức Bế mạc Giải bóng đá học sinh tiểu học và THCS lần thứ II, năm học 2023 -2024. Dự lễ bế mạc có đồng chí Đỗ Văn Sơn - HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT; đại diện đơn vị tài trợ cùng đại diện lãnh đạo, các đội bóng thuộc 28 trường Tiểu học &THCS trên địa bàn.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết và Fair – play, trải qua 03 ngày thi đấu sôi nổi, Giải bóng đá học sinh tiểu học và THCS ngành GD&ĐT huyện Tuần Giáo lần thứ II, năm học 2023 -2024 đã thành công tốt đẹp, 34 đội  bóng tham dự giải đã cống hiến cho khán giả 55 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, chất lượng chuyện môn cao và không kém phần gay cấn với những bàn thắng đẹp;  thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi cổ vũ của hàng trăm thầy cô giáo, học sinh, thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.
Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao Cup, Cờ và tiền thưởng cho đội vô địch; trao Cờ và tiền thưởng cho các đội đạt giải Nhì và đồng giải Ba, Cụ thể: Ở khối THCS, nội dung bóng đá nam: đội THCS thị trấn vô địch; giải Nhì thuộc về THCS Chiềng Sinh; đồng hạng Ba là THCS Quài Cang và PTDTBT THCS Mùn Chung. Nội dung bóng đá nữ THCS: đội PTDTBT THCS Mùn Chung vô địch; giải nhì thuộc về PTDTBT THCS Mường Mùn; đồng hạng ba là THCS Rạng Đông và PTDTBT THCS Ta Ma. Ở khối tiểu học, đội Tiểu học thị trấn Tuần Giáo vô địch; giải Nhì thuộc về Tiểu học Quài Tở; đồng hạng Ba là Tiểu học Khong Hin và Tiểu học Quài Nưa.

Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh cấp TH, THCS thể hiện tài năng, trau dồi kỹ thuật; khuyến khích các em tham gia rèn luyện, nâng cao sức khỏe để học tập đạt kết quả cao; góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời nhằm phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những tài năng trẻ cho đội bóng đá Tiểu học, THCS của ngành GD&ĐT huyện Tuần Giáo tham gia thi đấu tại giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI tổ chức trong thời gian tới./.
T/H: Mai Thảo
Trung tâm VH,TT-TH huyện Tuần Giáo