Công bố Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ

Thứ năm - 04/01/2024 09:43
Chiều ngày 02/1/2024, UBND huyện Tuần Giáo tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Lao động TB&XH huyện.
Dự và trao Quyết định có đồng chí Trần Bình Trọng - UVBTV, PCT HĐND huyện; đồng chí Mùa Va Hồ - UVBTV, PCT UBND huyện; đồng chí Giàng A Dơ - UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Phạm Khắc Tuấn - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; các đồng chí đại diện Văn phòng Huyện ủy – Văn phòng HĐND – UBND huyện; Các đồng chí lãnh đạo đại diện Các ban Xây dựng Đảng, các cơ quan chuyên môn, đoàn thể huyện.
Công bố Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ

cb5

Theo Quyết định số 1936-QĐ/UBND, ngày 28/12/2023 của UBND huyện Tuần Giáo, đồng chí Lê Văn Tuân - Phó Chủ nhiệm UBKT được UBND huyện Tuần Giáo tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Lao động TB&XH huyện.
cb6

Tại Lễ trao quyết định, đồng chí Mùa Va Hồ - UVBTV, PCT UBND huyện đã trao quyết định của UBND huyện về tiếp nhận, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý cho đồng chí Lê Văn Tuân, đồng thời nhấn mạnh: đồng chí Lê Văn Tuân, được rèn luyện qua nhiều cương vị, đơn vị công tác, luôn có trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Nhận nhiệm vụ mới là điều kiện để đồng chí Lê Văn Tuân tiếp tục được bồi dưỡng, rèn luyện thêm trong thực tế; tiếp tục phát huy tốt những kinh nghiệm công tác đã có, sớm tiếp cận với công việc mới để có phương pháp lãnh đạo phù hợp, hiệu quả. Tiếp tục rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tích cực học hỏi trao dồi kiến thức; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

cb4

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Tuân đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Huyện và hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, không ngừng nỗ lực hết mình, sớm tiếp cận với môi trường công tác mới, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, đơn vị, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, cùng tập thể Phòng Lao động TB&XH huyện nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

cb2

cb7