Họp Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Tuần Giáo lần thứ IX năm 2022

Thứ hai - 21/02/2022 15:31
Chiều ngày 18/2, UBND huyện Tuần Giáo tổ chức họp Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2022. Đồng chí Mùa Va Hồ - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức Đại hội chủ trì cuộc họp.
image001

Tại cuộc họp các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo tình hình triển khai tổ chức Đại hội TDTT các cấp trên địa bàn huyện Tuần Giáo, Điều lệ tổ chức thi đấu nội dung Cầu lông; Điều lệ tổ chức thi đấu nội dung Bóng bàn – Cờ vua – Cờ tướng (Môn thi trước Đại hội TDTT huyện Tuần Giáo lần thứ IX, năm 2022) và trình quyết định phương án tổ chức đại hội TDTT huyện Tuần Giáo lần thứ IX, năm 2022; Theo kế hoạch, Đại hội thể dục thể thao huyện Tuần Giáo lần thứ IX, dự kiến sẽ được tiến hành trong 03 ngày, từ ngày 25/3/2022 đến ngày 27/3/2022. Lễ khai mạc sẽ được tổ chức tại Sân vận động huyện, với 11 môn thi đấu là Chạy việt dã, Điền kinh, cầu lông, bóng bàn, bắn nỏ, cờ vua, cờ tướng, đẩy gậy, tung còn, tù lu, kéo co.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Mùa Va Hồ - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2022 đề nghị: các phòng, cơ quan, đơn vị liên quan cùng các thành viên Ban Tổ chức để chuẩn bị tốt các nội dung như công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, công tác phòng chống dịch Covid 19; điều chỉnh phương án tổ chức đại hội phù hợp; thông qua đó tổ chức thành công Đại hội TDTT của huyện trong thời gian tới.

Đây là hoạt động thể dục, thể thao quần chúng nổi bật của huyện được tổ chức nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Thông qua Đại hội cũng là dịp để tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu để bồi dưỡng, bổ sung cho đội tuyển huyện tham dự thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao cấp tỉnh./.

T/h: Mai Thảo

Trung tâm VH, TT-TH Tuần Giáo