Bế mạc, trao thưởng giải cờ vua, cờ tướng bóng bàn năm 2022

Thứ ba - 01/03/2022 17:28
Ngày 1/3, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ IX tổ chức lễ bế mạc, trao thưởng giải cờ vua, cờ tướng bóng bàn năm 2022. Qua 2 ngày thi đấu với hơn 50 kỳ thủ thuộc 12 đoàn đến từ các huyện, thị xã, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã tranh tài sôi nổi ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ. Sau 2 ngày tranh tài, các kỳ thủ của các đội đã cống hiến cho người xem nhiều ván cờ hay, những nước cờ đẹp với tinh thần thi đấu cao thượng. Chất lượng chuyên môn cũng như tinh thần thi đấu chuyên nghiệp của các kỳ thủ được Ban tổ chức đánh giá cao.
A20

Về bóng bàn, nhất đơn nam Khổng Ngọc Tuyền Phòng GD&ĐT, nhất đơn nữ Lê Huyền Kim TT - Tuần Giáo.

Về môn cơ tướng, nhất Nguyễn Văn Hưng Trường THPT Tuần Giáo, nhì Trịnh Minh Khải TT Tuần Giáo.

Môn cơ vua nam nhất Giàng A Cu xã Ta Ma, nhì Lò Văn Sim Khối Nông Nghiệp. Cờ vua nữ nhất, Hoàng Ngân An Trường THPT - Tuần Giáo, nhì Trương Thanh Xuân Trường THPT - Tuần  Giáo.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao huy chương, tiền thưởng, cho các cá nhân, đồng đội đạt giải cao trong đại hội.

A10

Tin hình: Phạm Tuấn