Hội nghị bàn giao nhiệm vụ chính trị viên Ban CHQS huyện năm 2022

Thứ sáu - 22/07/2022 23:21
Chiều ngày 22/7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuần Giáo tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chính trị viên năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Lê Tiến Dũng- Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh; Đại diện các phòng, ban Bộ CHQS tỉnh. Về phía huyện Tuần Giáo, có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Sơn- Chỉ huy trưởng BCHQS huyện.

Căn cứ Quyết định số 22/QĐĐ-AB ngày 6/7/2022 của Bộ Tư lệnh Quân khu 2 về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ năm 2022; Thực hiện Quy định số 152/HD-BCH ngày 26/01/2022 của Bộ CHQS tỉnh Điện Biên về nội dung bàn giao nhiệm vụ chỉ huy, chính uỷ, chính trị viên các đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh. Theo đó, đồng chí Trung tá Trần Văn Khẩn – nguyên Chính trị viên Phó Ban CHQS huyện đảm nhận nhiệm vụ Chính trị viên – BCHQS huyện Tuần Giáo kể từ ngày 12/7/2022 (Do đồng chí Thượng tá Phạm Xuân Lợi – nguyên Chính trị viên BCHQS huyện được điều động nhận nhiệm vụ mới).

Tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Phạm Xuân Lợi  và đồng chí Trung tá Trần Văn Khẩn đã thống nhất ký kết và thông qua biên bản bàn giao các nội dung đang đảm nhiệm và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Sơn- Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Thượng tá Phạm Xuân Lợi đối với sự phát triển chung của huyện Tuần Giáo, đặc biệt trong công tác xây dựng Đảng bộ, công tác quân sự - quốc phòng trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đã chúc mừng Trung tá Trần Văn Khẩn và giao nhiệm vụ mới cho đồng chí.

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trung tá Trần Văn Khẩn - Chính trị viên Ban CHQS huyện phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trên các cương vị được giao. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực công tác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, cùng tập thể đơn vị tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai hiệu quả các nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kịp thời tham mưu thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương, góp phần xây dựng Đảng bộ Quân sự trong sạch vững mạnh, tiếp tục xây dựng đơn vị, lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện./.