Đồng chí Giàng A Dế thăm tặng quà các gia đình chính sách

Thứ hai - 25/07/2022 17:29
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Ngày 24/7. Đồng chí Giàng A Dế - Phó bí thư thường trưc huyện ủy Tuần Giáo đã đến thăm tặng quà các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn huyện Tuần Giáo
a dế 30

Đồng chí Giàng A Dế - Phó bí thư thường trưc huyện ủy Tuần Giáo đã đến thăm tặng quà các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn huyện Tuần Giáo gồm: Ông Lò Văn Pâng thương binh suy giảm khả năng lao động 25%, bản Vánh 2, xã Chiềng Đông, ông Quàng Văn Bẻo thân nhân gia đình liệt sĩ, bản Che Phai 3, xã Chiềng Sinh với xuất quà của chủ tịch nước là 300 nghìn, quà của huyện là 500 nghìn và ông Lò Văn Diên nạn nhân chất độc hóa học bản Thín B, xã Mường Thín với xuất  quà của chủ tịch nước là 300 nghìn, quà của tỉnh Điện Biên là 600 nghìn và quà của huyện Tuần Giáo là 500 nghìn. Tại những gia đình đến thăm Đồng chí Giàng A Dế - Phó bí thư thường trưc huyện ủy Tuần Giáo bày tỏ sự tri ân và gửi lời chúc sức khoẻ, động viên các thương bệnh binh phát huy truyền thống quê hương anh hùng, phẩm chất bộ đội cụ Hồ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đổi mới, chấp hành tốt chủ trương đường lối, của Đảng, chính sach pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương...
a dế 20

Đồng thời biểu dương các thương bệnh binh trong giai đoạn hiện nay đã phát huy rất tốt truyền thống “ Bộ đội Cụ Hồ ”và lời dạy của Bác Hồ "Thương binh tàn nhưng không phế" tích cực cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương trong huyện phát triển kinh tế văn hóa xã hội và bảo đảm an ninh quốc phòng, giúp nhau làm kinh tế xóa đói giảm nghèo, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

T/h: Lâm Huyền