Hội CCB huyện thăm, tặng quà thương binh trên địa bàn xã Quài Tở

Thứ hai - 25/07/2022 17:06
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), Sáng ngày 25/7, Hội CCB huyện Tuần Giáo đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà thương binh, bệnh binh trên địa bà xã Quài Tở.
Nhân dịp này, Hội CCB huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 4 hộ gia đình thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã Quài Tở, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.

Tại những gia đình đến thăm, ông Vũ Nguyên Trãi- Chủ tịch Hội CCB huyện Tuần Giáo đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách nói chung và bản thân các CCB nói riêng. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn là tấm gương sáng, gương mẫu để động viên con cháu noi theo.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, hàng năm Hội CCB huyện đã vận động các cán bộ, hội viên tích cực ủng hộ các Quỹ: Đền ơn đáp nghĩa, Nạn nhân chất độc da cam, Nghĩa tình đồng đội, trích Quỹ tặng quà dịp tết nguyên đán và 27/7; ủng hộ hàng trăm ngày công giúp các thương binh, gia đình chính sách xây, sửa chữa nhà ở, giúp họ ổn định cuộc sống./.

T/h: Ngọc Bích