Hội nghị trực tuyến phân tích kết quả chỉ số cải cách hành chính

Thứ tư - 27/07/2022 15:25
Thực hiện kế hoạch số 1899/KH-UBND ngày 23/6/2022 của UBND tỉnh Điện Biên về tổ chức hội nghị phân tích kết quả chỉ số cải cách hành chính (Par Index), chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan đơn vị hành chính Nhà nước (Sipas) tỉnh Điện Biên năm 2021, công bố kết quả chỉ số CCHC năm 2021 của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, UBND cấp huyện. Sáng ngày 26/7, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức hội nghị trực tuyến phân tích kết quả chỉ số cải cách hành chính (Par Index), chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước (Sipas) tỉnh Điện Biên năm 2021, công bố kết quả chỉ số CCHC năm 2021 của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, UBND cấp huyện.
tt20

Dự và chủ trì điểm cầu huyện Tuần Giáo có các đồng chí: đ/c Lò Văn Cương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Trần Bình Trọng - UVTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Mùa Va Hồ - UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện. Đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng; Ủy ban mặt trận tổ quốc; hội cựu chiến binh; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; lãnh đạo công chức phòng nội vụ huyện; Công chức đầu mối CCHC, công chức trực tiếp tham mưu, thực hiện các nhiệm vụ CCHC tại các phòng đầu mối CCHC có liên quan thuộc UBND huyện.

tt10

Hội nghị trực tuyến nhằm đánh giá, phân tích các mặt đã đạt được, những mặt còn hạn chế, khó khăn vướng mắc trong cải cách hành chính năm 2021, trên cơ sở đó sẽ xác định những nhiệm vụ, những giải pháp cụ thể để cải thiện kết quả cải cách hành chính trong thời gian tới. Để công tác CCHC trên địa bàn tỉnh ngày càng hiệu quả, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, nâng cao sự hài lòng của người dân, tổ chức với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước./.

T/h: Lâm Huyền - Mã Hiệp