Đồng chí Mùa Va Hồ - UVTV - Phó chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo thăm tặng quà các gia đình chính sách

Thứ hai - 26/07/2021 16:09
Ngày 24/7/2021. Đồng chí Mùa Va Hồ - UVTV - Phó chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo đã đến thăm tặng quà 2 thương binh gồm: Ông Giàng A Hạng và ông Thào A Sếnh tại bản Kề Cải xã Ta Ma.
Đồng chí Mùa Va Hồ - UVTV - Phó chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo đã đến thăm tặng quà 2 gia đình thương binh: Ông Giàng A Hạng và ông Thào A Sếnh tại bản Kề Cải xã Ta Ma

Tại buổi thăm hỏi, Đồng chí Mùa Va Hồ đã chuyển tặng 02 phần quà của chủ tịch nước và tỉnh Điện Biên mỗi xuất trị giá 700.000đ tiền mặt + 01 hộp quà; đồng chí cũng thay mặt lãnh đạo Huyện Tuần Giáo trao tặng 02 xuất quà của huyện mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho 2 thương bệnh binh. Tại buổi nói chuyện, Đồng chí cũng đã bày tỏ sự tri ân và gửi lời chúc sức khoẻ, động viên các thương bệnh binh phát huy truyền thống quê hương anh hùng, phẩm chất bộ đội cụ Hồ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đổi mới, chấp hành tốt chủ trương đường lối, của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương.

Đi cùng đoàn, có đại diện chi đoàn văn phòng HĐND và UBND huyện đã tặng 2 xuất quà cho 2 thương binh mỗi xuất trị giá 200 nghìn đồng./.

a20

Chi đoàn văn phòng HĐND và UBND huyện đã tặng 02 xuất quà cho gia đình hai thương binh

Nguồn tin: