Công an huyện Tuần Giáo vừa phá thành công chuyên án ma túy mang bí số 721H, thu giữ 1.999,58gam ma túy đá.

Thứ hai - 02/08/2021 14:57
Đối tượng Sùng A Hử và tang vật thu giữ

Hồi 19h ngày 31/7, tại khu vực bản Vánh 1, xã Chiềng Đông, huyện Tuần Giáo, Công an huyện Tuần Giáo chủ trì phối hợp với Phòng PC04 - Công an tỉnh Điện Biên triệt phá thành công chuyên án 721H, bắt quả tang Sùng A Hử (Sinh ngày 11/9/2003), Hộ khẩu thương trú tại bản Chua Thò, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Thu được  02 gói ma túy dạng đá được cất giấu trong bao tải có tổng trọng lượng 1.999,58gam; 01 xe máy và nhiều giấy tờ liên quan.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Sùng A Hử khai nhận được một người Lào thuê vận chuyển số ma túy trên xuống địa bàn huyện Tuần Giáo tiêu thụ, khi đang trên đường vận chuyển đến khu vực bản Vánh 1, xã Chiềng Đông, huyện Tuần Giáo để tiêu thụ thì bị phát hiện, bắt giữ. Hiện chuyên án đang tiếp tục được lực lượng chức năng đấu tranh mở rộng. Được biết, đây là số ma túy đá lớn nhất được thu giữ trên địa bàn huyện Tuần Giáo từ trước đến nay./.

Nguồn tin: