khai mạc Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Tuần Giáo.

Thứ bảy - 30/07/2022 20:51
Sáng ngày 30/7/2022, Đảng ủy các xã, thị trấn tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Tuần Giáo (01/8/1950 - 01/8/2022) lần thứ nhất.
C10

Tham dự Giải có 16 vận động viên thuộc Huyện ủy và Đảng ủy các xã trên địa bàn huyện. Giải áp dụng Luật thi đấu cầu lông theo hình thức thi đấu vòng tròn, chọn ra 4 đội tham gia tranh nhất, nhì và ba.Việc tổ chức Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Tuần Giáo nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; góp phần cổ vũ động viên phong trào thể dục - thể thao trong khối cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện, đồng thời giúp đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động văn hóa – xã hội bằng những hình thức đa dạng, phong phú và phù hợp với điều kiện cụ thể tại từng cơ quan, đơn vị.
C20

C40

C30

Kết thúc giải đấu ban tổ chức đã trao cúp cũng như các phần quà cho các đội đạt giải. Giải nhất  đôi VĐV Nguyễn Quyết Thắng - Đặng Trọng Nghĩa, giải nhì đôi VĐV Lò Văn Cương - Quàng Văn Cương, giải 3 đôi VĐV Giàng A Dế - Lầu A Sính.

T/h Phạm Tuấn