Cụm trường xã Ta Ma khai giảng năm học năm 2022 - 2023

Thứ hai - 05/09/2022 17:01
Sáng ngày 5.9 tại trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học ta ma, liên trường Mầm non, Tiểu học, THCS Ta Ma long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Đến dự có Bà Phạm Thị Tuyên - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo, đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo, đại diện Hội liên hiệp phụ nữ huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ta Ma, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh liên trường Mầm non, Tiểu học, THCS Ta Ma.
a10

Năm học 2021 - 20222 vừa qua là năm học có nhiều biến động về dịch bệnh Covid-19; Cùng với sự chỉ đạo thường xuyên của phòng giáo dục và đào tạo, sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương, với sự năng động giám nghĩ giám làm của ban giám hiệu sự nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của 3 trường; nhờ đó đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và đạt được những kết quả đáng khích lệ: Về phía trường MN đạt bé khỏe 135 cháu, trường duy trì và giữ vững các tiêu chí kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 3 và trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; trường Tiểu học hoàn thành chương trình bậc tiểu học 81/81 đạt 100%, chất lượng chuyển lớp 494/494 hs đạt 100%; trường duy trì và giữ vững các tiêu chí kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 2 và trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1; trường THCS tốt nghiệp 75/75 đạt 100%, chất lượng chuyển lớp đạt 100%, 4 học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện, 1 giỏi khuyến khích cấp tỉnh, trường duy trì và giữ vững các tiêu chí kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 2 và trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Về kết quả thi đua giáo viên: Giáo viên dạy giỏi cấp trường 46 đồng chí, cấp huyện 17 đ/c, cấp tỉnh 2 đ/c, chiến sĩ thi đua cơ sở 9 đ/c.Tại lễ khai giảng 3 trường bán trú tiểu học ta ma, liên trường Mầm non, Tiểu học, THCS Ta Ma đã vui mừng đón nhận danh hiệu “tập thể lao động xuất sắc” và tặng thưởng Bằng khen của UBND tỉnh Điện Biên và khen thưởng cho các tập thể, các nhân trong thành tích thực hiện nhiệm vụ năm học 20212 - 2023. Cũng trong lễ khai giảng Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện Tuần Giáo đã tặng 10 xuất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn cho học sinh trường Mầm non Ta Ma và trường PTDTBT TH Ta Ma với mỗi xuất 500 nghìn./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

a20

a30