Trao tặng nhiều suất quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 23/08/2022 15:37
Sáng ngày 23/8, LĐLĐ huyện đã phối hợp với Phòng GĐ&ĐT huyện tổ chức chương trình trao quà cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn ngành GD&ĐT huyện Tuần Giáo. Chương trình được thực hiện nhờ sự kết nối giữa Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên, Công ty Dược Dương Thư group Hà Nội, Công ty Tân Thiên Gia

Tham dự chương trình tặng quà có các đồng chí: Phạm Thanh Tùng- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Đỗ Văn Sơn- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Đồng chí Mã Thị Lý- Chủ tịch LĐLĐ huyện; cùng với đại diện lãnh đạo Công ty Dược Dương Thư Group Hà Nội, Công ty Tân Thiên Gia.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Công ty Dược Dương Thư group Hà Nội, Công ty Tân Thiên Gia đã trao tặng 40 suất quà với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng. Mỗi suất quà bao gồm các sản phẩm: Đông trùng hạ thảo, nước nhân sâm, túi nước giàu hydro được tạo ra từ máy. Cũng trong chương trình, LĐLĐ huyện và Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo đã trao tặng 40 suất quà bằng tiền mặt (mỗi đơn vị 20 suất, tổng trị giá 20 triệu đồng) cho các giáo viên mắc bệnh hiểm nghèo, thường xuyên bị đau ốm.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa nhằm hỗ trợ đoàn viên công đoàn các cấp các ngành trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn, động viên họ phấn đấu kiên trì, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Ngọc Bích