LĐLĐ tỉnh thăm hỏi tặng quà 5 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn huyện Tuần Giáo

Thứ tư - 10/01/2024 17:57
Thực hiện nhiệm vụ chăm lo cho đoàn viên công đoàn nhân dịp tết đến xuân về, sáng ngày 10/1, đồng chí Tẩn Minh Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên, cùng đoàn công tác đã trực tiếp đến thăm, tặng quà cho 5 đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện Tuần Giáo. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Mã Thị Lý - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tuần Giáo.
TQ4

Đây là những đoàn viên công tác tại một số cơ quan, đơn vị của huyện, không may mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gặp biến cố trong cuộc sống. Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng các cán bộ công đoàn tỉnh, huyện trò chuyện, chia sẻ, động viên các cá nhân cố gắng vượt qua khó khăn, giữ tinh thần lạc quan để chăm lo hạnh phúc gia đình, chuẩn bị đón chào năm mới và tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị đang công tác.

TQ5

Đồng thời mong các đoàn viên thường xuyên giữ mối liên hệ, sẻ chia với công đoàn nơi mình sinh hoạt, để công đoàn các cấp ngày càng làm tốt hơn việc nắm bắt hoàn cảnh, tâm tư, nguyện vọng đoàn viên; qua đó hỗ trợ, khích lệ kịp thời, làm chỗ dựa tin cậy cho đoàn viên, người lao động.

TQ2

LDLD TẶNG QUÀ

Tại mỗi nơi đến thăm, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng mỗi đoàn viên công đoàn 1 phần quà trị giá 700.000 đồng, bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm./.
T/h: Lường Phượng