Ra quân giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông

Thứ tư - 01/09/2021 16:22
Nhằm tiếp tục thực hiện lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông năm 2021 theo nội dung Kế hoạch số 156 ngày 13/8/2021 UBND huyện Tuần Giáo về việc lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn. Nâng cao nhận thức của người dân sống ven đường Quốc lộ về công tác quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, đảm bảo trật tự ATGT, trật tự công cộng, tạo tầm nhìn thông thoáng cho tuyến đường, giảm thiểu nguy cơ xảy ra mất ATGT.
image001

Sáng 1/9, Ban ATGT thị trấn Tuần Giáo phối hợp với Đội TT CSGT Công an huyện Tuần Giáo đã tổ chức ra quân giải tỏa và nhắc nhở các trường hợp vi phạm hành lang an toàn giao thông.

Tại buổi ra quân, các lực lượng tham gia đã tuyên truyền, vận động người dân kinh doanh, buôn bán dọc 2 bên đường quốc lộ tự giác tháo dỡ, chuyển dọn các công trình, mái che, mái vẩy, chướng ngại vật, hàng hóa, vật liệu xây dựng tập kết kinh doanh trong phạm vi hành lang an toàn giao thông. Đối với những hộ vi phạm nhiều lần, lực lượng chức năng sẽ tiến hành  lập biên bản xử phạt và kiên quyết xử lý tháo dỡ các lều bạt, thu giữ các biển quảng cáo, giải tỏa các hộ kinh doanh buôn bán lấn chiếm hành lang giao thông.

Trong thời gian tới, Ban ATGT thị trấn Tuần Giáo tiếp tục duy trì công tác kiểm tra vi phạm ATGT, không để tình trạng buôn bán, họp chợ, treo biển quảng cáo lấn chiếm lòng, lề đường ảnh hưởng đến trật tự ATGT, đồng thời lập biên bản giao trách nhiệm cho các khối phố tiếp tục giải tỏa hành lang ATGT trên các tuyến đường để đảm bảo cho các tuyến giao thông thông suốt./.

image003

image005