Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện

Thứ sáu - 06/09/2019 17:29
Tiếp tục thực hiện các chủ trương, Nghị quyết của Đảng về công tác cán bộ và luân chuyển cán bộ, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ ngang tầm nhiệm vụ trong từng giai đoạn.
Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện

Chiều ngày 06/9/2019, Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển, chỉ định cán bộ giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Thị trấn Tuần Giáo, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Dự Lễ công bố có Đồng chí Giàng Trùng Lầu – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Trần Bình Trọng – Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Về phía Thị trấn Tuần Giáo có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các ban ngành, đoàn thể của thị trấn.

Đồng chí Giàng Trùng Lầu – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy

Tại buổi Lễ, Đồng chí Giàng Trùng Lầu – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã trao Quyết định số 4136-QĐ/HU, ngày 26/8/2019 của Huyện ủy Tuần Giáo về việc luân chuyển cán bộ đối với Đồng chí Nhữ Duy Đông – Phó Trưởng Phòng Dân tộc huyện, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Tuần Giáo, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Giàng Trùng Lầu – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí tân Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Tuần Giáo; đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí Nhữ Duy Đông tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tinh thần trách nhiệm, phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt; sớm tiếp cận công việc mới, cùng tập thể thị trấn Tuần Giáo đoàn kết, thống nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển của địa phương. Đồng chí cũng yêu cầu tập thể Thường trực, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng ủy và chính quyền thị trấn Tuần Giáo tạo điều kiện để đồng chí Nhữ Duy Đông nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc mới; giúp đỡ đồng chí Đông rèn luyện, cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới.

FB IMG 1567766076781

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nhữ Duy Đông đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời cho rằng đây vừa là niềm vinh dự, vừa là trách nhiệm cao đối với bản thân; đồng chí cũng đã bày tỏ quyết tâm tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới. Đồng chí cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trong thị trấn cùng phấn đấu, xây dựng thị trấn Tuần Giáo ngày càng văn minh, phát triển./.

Đồng chí Nhữ Duy Đông phát biểu nhận nhiệm vụ

T/H: Lường Phượng