Khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Tuần Giáo lần thứ IX năm 2022

Thứ sáu - 25/03/2022 12:50
Ngày 25/3/2022, huyện Tuần Giáo long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Tuần Giáo lần thứ IX năm 2022, đại hội quy tụ 24 đoàn hơn trên 700 vận động viên tham gia tranh tài ở 11 môn thi đấu.

Đại hội thể dục thể thao huyện Tuần Giáo lần thứ IX năm 2022 được tổ chức trong vòng 3 ngày từ ngày 25/3 đến hết ngày 27/3/2022 với sự tham gia của 24 đoàn với trên 700 vận động viên tại 19 xã, thị trấn, khối thi đua và khối các ngành trên địa bàn huyện tham gia tranh tài ở 11 môn thi đấu gồm: Cờ vua, Cờ tướng, Điền kinh, Cầu lông, Đẩy gậy, Bóng bàn,  Chạy Việt dã, Bắn nỏ, Tung còn, Tù lu, Kéo Co.

Để đảm bảo những vận động viên xuất sắc thi đấu trong Đại hội, huyện Tuần Giáo đã chỉ đạo, triển khai tới 100%  xã, thị trấn tổ chức đại hội cấp cơ sở. Qua tổ chức Đại hội nhằm đánh giá phong trào luyện tập thể dục thể thao quần chúng và việc duy trì các câu lạc bộ thể dục thể thao ở các địa phương, đơn vị; cũng như quan tâm xây dựng lực lượng vận động viên cho các bộ môn thể thao thành tích cao

Đại hội TDTT huyện Tuần Giáo lần thứ IX năm 2022, tạo khí thế thi đua sôi nổi, cổ vũ cán bộ, đảng viên và Nhân dân hăng hái thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tích cực tham gia rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, từ đó xây dựng nền thể thao của huyện nhà ngày càng phát triển, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, xây dựng huyện Tuần Giáo ngày càng phát triển.

Ngay sau lễ khai mạc đã đồng loạt diễn ra các môn thi đấu thể thao với không khí vui tươi, hấp dẫn, nhiều trận đấu kịch tính, chất lượng chuyên môn cao và luôn đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19./.

đẩy gậy000

Tin hình: Lường Phượng - Phạm Tuấn