Tuần Giáo trao 07 giải cho các vận động viên dự Giải bóng chuyền hơi

Thứ bảy - 05/03/2022 17:37
Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi với nhiều trận bóng hay, hấp dẫn, chiều ngày 5/3, Giải bóng chuyền hơi nữ CNVC LĐ huyện Tuần Giáo mở rộng chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/3 năm 2022 do huyện Tuần giáo tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.
a10

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài để giành thứ hạng cao nhất, 60 vận động viên của 6 cụm đơn vị trong toàn huyện đã nỗ lực thi đấu và cống hiến cho giải những pha bóng hay, sôi nổi đầy kịch tính, cống hiến cho khán giả những phút giây gay cấn, hồi hộp và căng thẳng.

a20

Kết thúc nội dung thi đấu, Ban tổ chức đã trao tổng số 07 giải (gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì,  01 giải ba, 2 giải khuyến khích, 01 giải đội phong cách và 01 giải cá nhân).Thông qua giải đấu là dịp để động viên khích lệ tinh thần cho các nữ CNVC LĐ trên địa bàn huyện được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác,  hăng say làm việc, phát huy vai trò của phụ nữ xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, đồng thời tiếp tục nuôi dưỡng phong trào TDTT ngày càng phát triển và tạo điều kiện cho các VĐV luyện tập để tham gia thi đấu giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ huyện Tuần Giáo trong những lần tổ chức tiếp theo, góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn huyện./.

Tin, ảnh: Lường Phượng – Phạm Tuấn
Trung tâm VH-TT-TH Tuần Giáo