Khai mạc giải cầu lông Đại hội TDTT lần thứ IX.

Thứ hai - 07/03/2022 17:33
Sáng nay, 07 - 03 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao huyện Tuần Giáo, Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao (TDTT) huyện tổ chức khai mạc giải cầu lông Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2021.
A10 (1)

Tham dự giải có hơn 150 vận động viên đến từ 16 đội thuộc các ngành, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện về dự. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung, gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.
Cầu lông là môn thi đấu đầu nằm trong chương trình Đại hội TDTT lần thứ IX. Việc tổ chức giải đấu nhằm tuyên truyền về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, phòng chống bệnh tật, đồng thời, giải góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện và tham gia thi đấu môn Cầu lông trên địa bàn, nâng cao hiệu quả việc thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tin hình: Phạm Tuấn