Gặp mặt, chia tay đồng chí Chủ tịch UBND huyện chuyển công tác

Thứ ba - 04/10/2022 21:38
Chiều ngày 3/10, cơ quan UBND huyện Tuần Giáo tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Vũ Văn Đức - Phó Giám đốc Sở LĐ,TB&XH, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện với lý do chuyển vị trí công tác. Dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Lê Xuân Cảnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Bình Trọng - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
image001

Phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Lê Xuân Cảnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Trải qua nhiều năm công tác trên nhiều cương vị khác nhau, nhưng dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí Vũ Văn Đức cũng luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm việc nghiêm túc, nguyên tắc, trách nhiệm, với đồng nghiệp luôn gần gũi, cởi mở, đoàn kết. Trong giai đoạn làm Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo, đồng chí luôn phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm để cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tuần Giáo thực hiện thắng lợi kế hoạch, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra, với nhiều thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực, góp phần không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Thay mặt cho HĐND-UBND huyện, đồng chí Lê Xuân Cảnh mong muốn, trên cương vị công tác mới, đồng chí Vũ Văn Đức sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ huyện Tuần Giáo trên mọi lĩnh vực.

image003
Đc Vũ Văn Đức - Phó GĐ Sở LĐ,TB&XH nhận Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Điện Biên” đợt 1 năm 2022

Đồng chí Vũ Văn Đức - Phó Giám đốc Sở LĐ,TB&XH, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác tại huyện Tuần Giáo; đặc biệt với cương vị là Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cá nhân đồng chí luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, cũng như những tình cảm tốt đẹp của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trong huyện. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ cơ quan HĐND - UBND huyện hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, xây dựng huyện Tuần Giáo ngày càng giàu đẹp, văn minh.

image005
Đ/c Trần Bình Trọng - UVTV, Phó CT HĐND huyện tặng hoa, chúc mừng.
image007
Đ/c Phạm Thị Tuyên  - Phó CT UBND huyện tặng hoa, chúc mừng.

Nhân dịp này thừa quyền UBND tỉnh, đồng chí Lê Xuân Cảnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Điện Biên” đợt 1 năm 2022 cho đồng chí Vũ Văn Đức. Trong không khí đầm ấm, thân tình, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện đã tặng hoa chia tay, chúc mừng đồng chí Vũ Văn Đức./.

T/h: Mai Thảo

Trung tâm VH,TT-TH Tuần Giáo