Họp Tiểu ban hậu cần phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm giải phóng huyện Tuần Giáo

Thứ ba - 18/10/2022 16:40
Chiều ngày 18/10, Tiểu ban Hậu cần Lễ kỷ niệm 70 năm giải phóng huyện Tuần Giáo tổ chức họp đánh giá tiến độ và triển khai nhiệm vụ. Đồng chí Phạm Thị Tuyên, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Tiểu ban Hậu cần chủ trì cuộc họp.
IMG20221018144209

Tại cuộc họp, các thành viên đã thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến tham gia vào kế hoạch thực hiện công tác hậu cần phục vụ Lễ kỷ niệm như: Dự kiến kinh phí tổ chức; chuẩn bị cơ sở, vật chất, trang thiết bị; chuẩn bị, in ấn giấy mời, quà tặng đại biểu; trưng tập nhân sự phục vụ; kế hoạch đón tiếp đại biểu, sắp xếp chỗ ăn, nghỉ, xe đưa đón; bố trí phương án bảo vệ, chăm sóc sức khỏe đại biểu; đảm bảo nguồn điện, nước; xây dựng các phương án đảm bảo ANTT, phòng chống cháy nổ; …

Phát biểu kết luận cuộc họp, Đồng chí Phạm Thị Tuyên, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Tiểu ban yêu cầu các thành viên Tiểu ban hậu cần khẩn trương hoàn chỉnh các kế hoạch, nội dung, phương án thực hiện. Căn cứ nhiệm vụ được phân công, các thành viên thường xuyên báo cáo tiến độ thực hiện, kịp thời phản ánh khó khăn, vướng mắc về Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm để chỉ đạo giải quyết. Văn phòng HĐND - UBND huyện phối hợp với Văn phòng Huyện ủy xây dựng kế hoạch và đón tiếp đại biểu. Công an huyện, khẩn trương xây dựng kế hoạch, phương án bảo vệ cụ thể các đoàn khách; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Lễ kỷ niệm; Ban CHQS huyện phối hợp với Công an đảm bảo công tác ANTT trước, trong và sau thời gian tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm giải phóng huyện Tuần Giáo./.

T/h: Lường Phượng