Công bố quyết định thành lập Chi bộ Hợp tác xã Nông sản sạch Tây Bắc

Thứ sáu - 19/05/2023 16:08
Sáng ngày 19/5/2023, Đảng ủy xã Tỏa Tình, huyện Tuần Giáo tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Hợp tác xã Nông sản sạch Tây Bắc.
Dự buổi lễ có đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Bình Trọng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; cùng cấp ủy, chính quyền, banh ngành, đoàn thể xã Tỏa Tình.
DE1

Căn cứ Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành điều lệ Đảng. Quy định 04-QĐ/HU, ngày 15/12/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy. Nghị quyết số 35-NQ/ĐU của Ban chấp hành Đảng ủy về việc thành lập Chi bộ HTX nông sản Tây Bắc. Chi bộ Hợp tác xã Nông sản sạch Tây Bắc được thành lập với 04 đảng viên, Bà  Mùa Thị Hoa - Đảng viên chi bộ bản Lồng được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ HTX nông sản sạch Tây Bắc nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giàng A Dế, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương Đảng bộ xã trong việc lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ chính trị, nhất là nhiệm vụ phát triển kinh tế trong thời gian qua. Chi bộ HTX nông sản sạch Tây Bắc và đảng viên sẽ là hạt nhân lãnh đạo của hợp tác xã, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt những nhiệm vụ đặt ra. Đồng thời đồng chí đề nghị Chi bộ HTX phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội tổ chức tốt các phong trào thi đua; đề ra chủ trương, biện pháp xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ và chất lượng đảng viên, góp phần đảm bảo phát triển kinh tế và chăm lo đời sống cho xã viên ngày một tốt hơn./.
DE2

DE3