Trường Mầm non Họa Mi tổng kết năm học 2022 - 2023 và đón nhận danh hiệu Cờ thi đua của Chính phủ.

Thứ sáu - 26/05/2023 18:17
Sáng ngày 25/5 Trường Mầm non Họa Mi xã Quài Tở tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Dự và chúc mừng tập thể thầy và trò nhà trường có đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, Văn phòng HĐND & UBND huyện; đại diện phòng GD&ĐT huyện; các cơ quan, phòng ban của huyện, các đại biểu đại diện khối Doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn huyện Tuần Giáo; đại diện Đảng ủy - HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam xã Quài Tở; Cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường Mầm non Họa Mi.
a2

Năm học 2022-2023 nhà trường đã thực hiện quy mô trường lớp phát triển đồng bộ với tổng số 309 trẻ với 11 nhóm lớp. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đều đạt tỉ lệ từ 96 – 100% ở 5/5 mục tiêu, bé suy dinh dưỡng thấp còi hàng năm giảm từ 2% - 4%. Nhà trường chủ động tổ chức hội thi bé thông minh nhanh trí cấp trường và thành lập đoàn tham gia hội thi bé thông minh nhanh trí cấp huyện kết quả đạt 02 giải nhì, 01 giải ba.
Chất lượng đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng lên, giáo viên giỏi cấp trường 15 đồng chí, cấp huyện 8 đồng chí, cấp tỉnh 3 đồng chí; nhân viên đạt từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Về công tác thi đua khen thưởng: Trẻ đạt danh hiệu bé ngoan 150 trẻ; lớp đạt lớp tiên tiến là 11 lớp; đối với cán bộ giáo viên lao động tiên tiến 30 đồng chí; chiến sĩ thi đua cơ sở 4 đồng chí. Trong nhiều năm, trường luôn đạt tập thể lap động xuất sắc. Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND xã Quài Tở, Ông Lò Văn Thiên Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Quài Tở đã đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.
a1

Tại buổi lễ, Trường Mầm non Họa Mi vinh dự đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước ghi nhận về những nỗ lực cống hiến của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Mầm non Họa Mi xã Quài Tở trong suốt 22 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành. Đây cũng là động lực tiếp tục động viên, khuyến khích tập thể sư phạm nhà trường ngày càng phát triển, góp phần đưa chất lượng giáo dục huyện Tuần Giáo ngày được nâng cao./.
a5
T/h: Lâm Huyền