Xã Quài Cang tổ chức khai mạc giải bóng đá nam lần thứ II năm 2024

Thứ bảy - 23/03/2024 09:14
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; Sáng ngày 22/3, xã Quài Cang tổ chức khai mạc giải Bóng đá nam lần thứ II năm 2024. Về dự lễ khai mạc có lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, các đoàn thể xã; đại diện lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã.

Tham gia giải năm nay có 7 đội bóng nam với gần 100 cầu thủ đại diện cho các chi đoàn trên địa bàn xã. Các đội sẽ chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm 1 lượt để chọn ra 2 đội có thành tích cao nhất ở 2 bảng vào thi đấu vòng trong. Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 22 - 24/3/2024. Dự kiến trận chung kết và Bế mạc trao giải sẽ diễn ra vào ngày 24/3/2024. Giải đấu hứa hẹn mang đến cho khán giả và cổ động viên nhiều trận đấu kịch tích và sôi nổi đầy hào hứng.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra một số trận thi đấu hấp dẫn, sôi nổi; Với tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng, các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng ấn tượng và các bàn thắng đẹp mắt thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Giải bóng đá nam xã Quài Cang năm 2024 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, lành mạnh cho các đoàn viên thanh niên tham gia. Qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao với phương châm “Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và Bảo vệ Tổ quốc” theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

TH: Mai Thảo