Trường PTDTNT THPT huyện Tuần Giáo tổ chức thành công giải bóng đá thanh niên lần thứ II, năm học 2023 - 2024

Thứ năm - 21/03/2024 17:32
Chiều ngày 17/03/2024 tại sân cỏ nhân tạo Nguyên Biên, Trường PTDTNT THPT Tuần Giáo tổ chức bế mạc Giải bóng đá thành niên Trường PTDTNT THPT Tuần Giáo lần thứ II, năm học 2023 - 2024. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ ( 7/5/1954 – 7/5/2024) của cán bộ, giáo viên, đoàn viên, thanh niên toàn trường.
Tham dự buổi lễ có đại diện BGH trường PTDTNT THPT Tuần Giáo; đại diện các đơn vị tài trợ giải gồm: Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Tuần Giáo, Tổ chức trẻ em Rồng xanh, Sân bóng Nguyên Biên - Tuần Giáo.

Khởi tranh từ ngày 3/3, giải đấu đã thu hút 16 đội bóng với hơn 200 cầu thủ đến từ 3 khối lớp trong toàn trường tham gia thi đấu 2 bảng đấu tương ứng với nội dung nam 8 đội bóng và nội dung nữ 8 đội bóng. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn; những trận bóng sôi nổi, quyết liệt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2giải nhì, 2 giải ba và 2 giải phong cách. Ngoài ra, BTC còn trao 4 giải phụ gồm: cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, Hoa khôi giải bóng và cầu thủ triển vọng ở cả 2 hạng mục nam và nữ.

Là một trong số các hoạt động của Tháng Thanh niên, giải đấu chính là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp đoàn viên, thanh niên toàn trường có dịp thể hiện tài năng thể thao của mình, đồng thời góp phần tăng cường sức khỏe để học tập, rèn luyện, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa học sinh các lớp, các khối trong nhà trường. Trong suốt quá trình tham gia thi đấu, các đội đều tuân thủ tốt luật thi đấu cũng như những quy định chung được ban tổ chức đưa ra. Đại diện tổ trọng tài làm việc công bằng, các cầu thủ tham gia thi đấu luôn nỗ lực cống hiến cho khán giả, thầy cô có nhiều trận đấu vui vẻ, sôi động, không kém phần kịch tính và để lại ấn tương khó quên về những pha bóng đẹp, những bàn thắng hay./.
T/H: Mai Thảo
Trung tâm VH,TT-Th huyện Tuần Giáo