Tuần Giáo: Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe ”

Thứ năm - 21/03/2024 17:54
Thực hiện Kế hoạch số 179-KH/TĐTN TTNTH, ngày 29/02/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Điện Biên về việc Tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe ”, phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024); Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024; Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).
Sáng ngày 18/03, Trường tiểu học số 1 Thị Trấn Tuần Giáo long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”. Dự ngày hội, về phía đoàn công tác của Sở GD&ĐT, đồng chí Đào Thái Lai- Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non- Tiểu học Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn; Cựu học sinh Trường tiểu học số 1 thị trấn Tuần Giáo do nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Dung- Nguyên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo làm trưởng đoàn; Cùng dự đồng chí Lò Văn Liêm- Bí thư Huyện đoàn Tuần Giáo; đồng chí Phạm Văn Tuân- Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; Các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; Các đồng chí tổng phụ trách của các trường THCS trên toàn huyện; Tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh Trường tiểu học số 1 Thị Trấn Tuần Giáo.
Tuần Giáo: Ngày hội  “Thiếu nhi vui khỏe ”
Ngày hội sinh hoạt với chủ điểm “Thiếu nhi vui khoẻ” hình thức, hoạt cảnh: “Chiến thắng Điện Biên Phủ”. Đồng diễn bài Aerobic, “Tự hào thiếu nhi Việt Nam”.
Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ”  được tổ chức với mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống vẻ vang 93 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu - chấn động địa cầu”. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi đuợc giao lưu, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội, trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên - đoàn viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Các hoạt động được tổ chức một cách thiết thực, hiệu quả, có tính lan toả rộng khắp, thu hút đông đảo đội viên, thiếu niên, nhi đồng bằng nhiều cách làm hay, hình thức sinh động, sôi nổi phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường.
Ngày hội là hoạt động có ý nghĩa, qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống của Đoàn, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện của các em đội viên và nhi đồng.
Nhân dịp này, Cựu học sinh Trường tiểu học số 1 thị trấn Tuần Giáo tặng quà cho quỹ khuyến học nhà trường với số tiền 3 triệu đồng./.

T/h: Ngọc Bích