Quài Cang phát động ngày chạy Olympic năm 2024

Thứ bảy - 23/03/2024 09:19
Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng 22/3, tại sân vận động xã, xã Quài Cang tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người.

Phát biểu tại lễ khai mạc đồng chí Lò Văn Tương – Phó Chủ tịch UBND xã khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của việc rèn luyện TDTT nâng cao thể chất, sức khỏe, tầm vóc. Những năm qua, phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại xã luôn được duy trì và phát triển mạnh mẽ; nhiều giải thể thao được tổ chức từ cấp cơ sở nhằm phát hiện, tìm kiếm nguồn vận động viên tham gia các giải đấu do trung ương, tỉnh, huyện tổ chức. Đây là nền tảng quan trọng để xã tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tích cực hưởng ứng Ngày chạy Olympic, chạy việt dã và thúc đẩy phong trào TDTT phát triển, đáp ứng yêu cầu mới.

Tại lễ phát động các đồng chí lãnh đạo xã, các đại biểu, cùng các vận động viên và toàn thể bà con Nhân dân tham gia chạy đồng hành hưởng ứng với cự lý 1km quanh sân vận động xã./.
TH: Mai Thảo