Thứ hai - 15/08/2022 15:24
Sáng ngày 15/8, Hội LHPN xã Toả Tình tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp” nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội thi có các đồng chí Lê Ngọc Sơn- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Toả Tình; Đồng chí Bạc Thị Phương- Chủ tịch Hội LHPN huyện Tuần Giáo; 20 thí sinh đại diện cho 7 chi hội phụ nữ các bản tham gia cuộc thi cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã.
h10

Hội thi diễn ra sôi nổi và hào hứng, 20 thí sinh tham gia thi trải qua các phần thi :  trắc nghiệm, bốc thăm trả lời câu hỏi và xử lý tình huống. Các câu hỏi hỏi xoay quanh kiến thức về Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022-2027, cũng như những tình huống thường xảy ra tại cơ sở.

Thông qua hội thi nhằm tạo cơ hội cho hội viên, phụ nữ gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện các phong trào thi đua của Hội; Là sân chơi bổ ích tạo điều kiện để cán bộ, hội viên, phụ nữ nâng cao kiến thức về pháp luật, hiểu biết về Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp và phát triển kinh tế xã hội.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 14 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia cuộc thi./.

Tin: Ngọc Bích

Ảnh: Lâm Huyền