Huyện Tuần Giáo dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng huyện

Thứ hai - 21/11/2022 17:03
Nằm trong chương trình các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng huyện Tuần Giáo (20/11/1952-20/11/2022). Chiều ngày 19/11, Đoàn đại biểu lãnh đạo huyện do đồng chí Lò Văn Cương- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tuần Giáo. Cùng đi có đồng chí Lê Xuân Cảnh- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương và thắp hương lên các phần mộ, để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã hiến dâng trọn tuổi thanh xuân và cuộc đời mình vì sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất tô thắm lá cờ đỏ sao vàng của Tổ Quốc, là niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Tuần Giáo nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung./.

T/h: Ngọc Bích