Thứ hai - 14/11/2022 21:17
Sáng ngày 12/11. Tại trụ sở xã Quài Nưa, Huyện đoàn - Hội Liên hiệp phụ nữ - Hội Nông dân - Trung tâm DVNN huyện Tuần Giáo và UBND xã Quài Nưa tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia chăm sóc cây ăn quả năm 2022. Dự có Đ/c Lê Xuân Cảnh - Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo MTTQ và các ban ngành, đoàn thể huyện; phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp; Đại diện lãnh đạo UBND, Đoàn thanh niên, Hội LHPN, Hội nông dân và cán bộ khuyến nông 19 xã, thị trấn.
f1

Lễ ra quân tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia chăm sóc cây ăn quả năm 2022 nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của nhà nước trong công tác vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân chăm sóc diện tích cây ăn quả hiện có, tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, góp phần xóa đói, giảm nghèo trong huyện.
Đây cũng là hoạt động điểm trong phối hợp trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ và đoàn thể các cấp nhằm thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền vận động nhân dân chăm sóc cây ăn quả tại địa phương. Nâng cao nhận thức của cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể chính trị xã hội tại địa phương về trách nhiệm trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả các chương trình, dự án giảm nghèo, góp phần thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đạihội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII. Ngay sau buổi lễ khai mạc, lãnh đạo các xã, thị trấn, bí thư đoàn thanh niên, chủ tịch hội LHPN, hội nông dân; Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Tuần Giáo và cán bộ khuyến nông các xã đã ra thực địa và giúp đỡ các hộ gia đình chăm sóc vườn cây ăn quả tại bản Pha Nàng xã Quài Nưa./.
s1

TH/ Lâm Huyền