Tổng kết lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” khóa VII năm 2022

Thứ hai - 14/11/2022 21:26
Sáng ngày 14/11, Trung tâm Chính trị huyện Tuần Giáo tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” khóa VII năm 2022.
nt3 (1)

Tham gia lớp học có 41 quần chúng ưu tú được lựa chọn từ 02 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Tuần Giáo. Qua thời gian học tập,  các học viên đã được tiếp thu nội dung cơ bản của chương trình học tập bồi dưỡng nhận thức về Đảng theo quy định, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương. Trên cơ sở đó, học viên định hướng rõ các mục tiêu để tiếp tục phấn đấu trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, trong chương trình các học viên đã tiếp thu nội dung bồi dưỡng 4 chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam”; nghe báo cáo chuyên đề mới, trao đổi thảo luận, thực hành các chuyên đề chủ nghĩa yêu nước, các nội dung bồi dưỡng nhận thức về đảng.
Kết thúc khóa học, Ban Tổ chức lớp học đã tiến hành viết bài kiểm tra nhận thức và đánh giá kết quả quá trình học tập của các học viên. Kết quả 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó xếp loại giỏi có 17 đồng chí chiếm 41,5%; xếp loại khá có 23 đồng chí chiếm 56,1%; xếp loại trung bình 01 đồng chí chiếm 2,4%./.
nt2
T/h: Lường Phượng