Hội nghị báo cáo viên cấp huyện tháng 4.2023

Thứ năm - 13/04/2023 16:29
Sáng ngày 13.4, Ban thường vụ Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức hội nghị báo cáo viên cấp huyện tháng 4.2023. Đồng chí Nguyễn Thị Thảo, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện chủ trì hội nghị tại điểm cầu huyện. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo: Các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; các đồng chí Bí thư các chi, đảng bộ khối cơ quan.
bcv2

Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại phòng họp Huyện ủy và được kết nối trực tuyến đến điểm cầu của 19 xã, thị trấn. Dự có các đồng chí  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, thị trấn; Đội ngũ tuyên truyền viên cấp cơ sở.
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Quàng Văn Cương - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy triển khai về các nội dung: Kết luận số 50-KL/TW, ngày 28/2/2023 của Bộ Chính trị thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Kế hoạch số 86-KH/TU, ngày 20/3/2023 của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Thảo, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo huyện ủy triển khai Kế hoạch số 91-KH/HU, ngày 28/3/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng sâu rộng về nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Phát biểu định hướng tuyên truyền thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Thảo, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo huyện ủy nhấn mạnh: đề nghị đội ngũ báo cáo viên các cấp; các đại biểu, các cấp, các ngành, các địa phương tiếp thu các Kết luận, Nghị quyết, kế hoạch, trên cơ sở đó triển khai, phổ biến nội dung tại địa phương, cơ quan, đơn vị mình phù hợp với thực tiễn. Theo đó, nhấn mạnh tuyên truyền về các ngày lễ lớn của đất nước, tỉnh, huyện, của các cơ quan, đơn vị địa phương, và tập trung đẩy mạnh tuyên truyền một số nội dung hoạt động trọng tâm trong tháng tư./.
bcv3
T/h: Lường Phượng