Đoàn khảo sát thường trực HĐND tỉnh khảo sát tại huyện Tuần Giáo

Thứ tư - 25/10/2023 18:43
Thực hiện Kế hoạch số 15/TTHĐND-BKTNS ngày 20/10/2023 của Thường trực HĐND tỉnh về Kế hoạch khảo sát tình hình triển khai, thực hiện kế hoạch đầu tư công năm 2023. Sáng ngày 25/10 Đoàn khảo sát thường trực HĐND tỉnh đã có buổi khảo sát thực tế một số công trình, dự án tại huyện Tuần Giáo. Thành phần đoàn khảo sát Thường trực HĐND tỉnh có Đồng chí Lò Văn Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Điện Biên; Bà Lỳ Thị Phương Diện, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Ông Hà Cầm Hồng - Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Ông Lê Xuân Công - Trưởng phòng Công tác HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, thư ký và Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn các huyện Tuần Giáo Ông Lò Văn Cương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo; Bà Cà Thị Sẹn - Chủ tịch Hội LHPN xã Rạng Đông.
Đoàn khảo sát thường trực HĐND tỉnh khảo sát tại huyện Tuần Giáo
h3

Đoàn đã đi khảo sát trực tiếp các dự án nâng cấp các tuyến đường ở xã Ta Ma; Phình Sáng và dự án Trường THCS Thị trấn Tuần Giáo do Ban QLDA các Công trình và UBND huyện Tuần Giáo làm chủ đầu tư trên địa bàn huyện, để có cơ sở tham mưu cho HĐND tỉnh quyết định điều chỉnh bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách địa phương cấp tỉnh quản lý giai đoạn 2021-2025, kế hoạch vốn năm 2023 và dự kiến kế hoạch vốn đầu tư năm 2024 và các năm tiếp theo./.

s1
T/h: Lâm Huyền