Hội Cựu giáo chức huyện tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023

Thứ hai - 16/10/2023 16:48
Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 15/10, Tại Trường THCS Thị trấn, Hội Cựu giáo chức huyện Tuần Giáo đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023. Dự giải có đồng chí Đỗ Văn Sơn- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; Lãnh đạo Hội Cựu giáo chức huyện; Đại diện lãnh đạo Trường THCS thị trấn Tuần Giáo và Hội viên Hội Cựu giáo chức huyện.

Tham dự giải, có 4 đội với 28 vận động viên là thầy, cô giáo về hưu đến từ Hội Cựu giáo chức thị trấn Tuần Giáo và các xã: Quài Nưa, Quài Cang và Quài Tở. Thông qua giải nhằm khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của cán bộ, hội viên Hội Cựu giáo chức trên địa bàn huyện, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngay sau lễ khai mạc, với tinh thần đoàn kết, thi đấu nhiệt tình các đội bước vào thi đấu với không khí sôi động, cống hiến  cho khán giả những trận bóng hay, hấp dẫn.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các đội bóng tham gia.
Giải bóng chuyền hơi Hội Cựu giáo chức huyện Tuần Giáo nhằm khuyến khích, động viên phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ của hội viên Hội Cựu giáo chức. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, động viên tinh thần và sống vui, sống khoẻ cho các hội viên, xây dựng Hội cựu giáo chức ngày càng vững mạnh./.

T/h: Ngọc Bích