Đấu giá QSD đất thửa đất số 14, 15 khu đất kho lương thực (cũ)

Thứ hai - 20/06/2022 16:05
Ngày 20/6, tại hội trường Nhà khách, UBND huyện Tuần Giáo phối hợp với Công ty đấu giá hợp danh số 6 Quốc Gia tổ chức phiên đấu giá Quyền sử dụng đất 02 thửa đất số 14, 15 kho lương thực (cũ), thuộc khối Trường Xuân, thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo.
Dự buổi đấu giá có đồng chí Phạm Thị Tuyên - PCT UBND huyện Tuần Giáo; các đồng chí Ban chỉ đạo đấu giá Quyền sử dụng đất của huyện cùng khách hàng tham gia đấu giá.
dgd12

Trong phiên đấu giá, Ban tổ chức đã tiến hành đấu giá quyền sử dụng đất đối với thửa đất số 14, 15  Kho lương thực (cũ), khối Trường Xuân, thị trấn Tuần Giáo. Tổng diện tích đất đấu giá là 189,44m2 (diện tích mỗi thửa từ 95,11m2 đến 94,33 m2), giá khởi điểm 02 thửa đất từ 613 triệu 145 nghìn đồng đến 618 triệu 215 nghìn đồng/thửa đất.

Phiên đấu giá có 3/5 khách hàng đủ điều kiện tham gia đấu giá. Tại cuộc đấu giá, khách hàng đấu giá từng thửa đất bằng hình thức bỏ phiếu kín trực tiếp một vòng đấu, phương thức trả giá lên và mở phiếu công khai. Kết quả trúng đấu giá được xác định là người trả giá cao nhất cho từng thửa đất.

Sau một buổi tổ chức đấu giá công khai, minh bạch, khách quan, 02 thửa đất tại thửa đất số 14, 15  Kho lương thực (cũ), khối Trường Xuân, thị trấn Tuần Giáo đã được đấu giá thành công.  Kết quả, lô đất có giá trúng cao nhất là 648 triệu 215 nghìn đồng và thấp nhất là 643 triệu 245 triệu đồng. Tổng số tiền trúng đấu giá  thu về  trên 1 tỷ 291 triệu đồng.

dgd20

Việc tổ chức thành công đấu giá quyền sử dụng đất tại khối Trường Xuân, thị trấn Tuần Giáo, nhằm tạo nguồn thu cho ngân sách Nhà nước để đầu tư xây dựng hạ tầng phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

T/h: Lường Phượng
Trung tâm VH - TT - TT huyện Tuần Giáo