Phòng GD&ĐT tổ chức chương trình trao tặng quần áo cho các cháu học sinh

Thứ sáu - 26/04/2024 15:49
Sáng ngày 23/4, Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo phối hợp với các tổ chức từ thiện và trường Mầm non Khong Hin, trường Tiểu học Khong Hin tổ chức chương trình trao tặng quần áo cho các cháu học sinh. Dự có bà Phan Hoàng Ái Vi - Giám đốc phát triển, tổ chức Vinacapital Foundation; bà Nguyễn Thị Tuyết Nương - Giám đốc chương trình nâng niu sự sống, tổ chức Vinacapital Foundation; Đại diện chuyên viên phòng GD&ĐT; Ban Giám hiệu trường, các thầy cô giáo và cùng các em học sinh trường Mầm non Khong Hin, trường Tiểu học Khong Hin.
a2
a7

Tại Chương trình đại diện tổ chức Vinacapital Foundation đã trao 337 suất quà cho trường Mầm non Khong Hin và 239 suất cho trường Tiểu học Khong Hin; mỗi xuất quà là một bộ quần áo.

a2

Chương trình trao tặng quà thể hiện nét đẹp truyền thống lá lành đùm lá rách - Tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về xã hội hóa sự nghiệp giáo dục, đem lại niềm tin, động lực cho các em vững bước trên cong đường học tập. Món quà tuy nhỏ nhưng đầy yêu thương của tổ chức Vinacapital Foundation giúp đỡ các em học sinh nghèo, dân tộc thiểu số của xã Mường Khong giảm bớt khó khăn, tiếp sức, động viên các em học sinh tchuyên cần, bám trường lớp./.

a5

a1