Trao tặng nhà tình nghĩa cho cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 19/04/2024 15:51
Chiều ngày 17/4, Đoàn công tác Công an quận Long Biên, thành phố Hà Nội do đồng chí Đại tá Hứa Việt Hưng- UVBTV Quận ủy - Trưởng Công an quận Long Biên làm trưởng đoàn đã trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình đồng chí Trung uý Thào A Pó- Cán bộ Đội Tham mưu Công an huyện Tuần Giáo. Dự buổi trao tặng nhà tình nghĩa, về phía huyện Tuần Giáo có đồng chí Thượng tá Bùi Quốc Huy- UVBTV Huyện ủy -Trưởng Công an huyện cùng Ban Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ công an huyện Tuần Giáo.

Sau gần 02 tháng thi công, xây dựng, căn nhà đồng chí Thào A Pó đã hoàn thành với số tiền hỗ trợ 150 triệu đồng do Cán bộ chiến sĩ công an quận Long Biên đóng góp, ủng hộ.  Quá trình công tác tại đơn vị, đồng chí Trung uý Thào A Pó – cán bộ CAH huyện Tuần Giáo luôn vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được biết, hoàn cảnh gia đình đồng chí Pó rất khó khăn, vất vả, một mình nuôi bố mẹ già thường xuyên ốm đau bệnh tật, 3 đứa con nhỏ, vợ không có việc làm.

Nhân dịp này, đoàn công tác tặng gia đình đồng chí Thào A Pó một số đồng dùng, vật dụng sinh hoạt trong gia đình gồm: 01 bộ bàn ghế, 1 chiếc tivi Samsung, 01 nồi cơm điện và 01 phích nước.

Việc xây dựng nhà tình nghĩa đối với cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở là việc làm thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của những người lính nhằm chia sẻ, giúp đỡ đối với những đồng chí, đồng đội có hoàn cảnh khó khăn, ổn định cuộc sống; Hoạt động này lại càng trở lên ý nghĩa hơn khi ngôi nhà hoàn thành vào đúng dịp kỉ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024)./.
T/h: Ngọc Bích