Tuần Giáo đón gần 300 chiến sĩ công an tham gia bảo vệ các hoạt động kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Thứ năm - 02/05/2024 11:24
Chiều ngày 1/5, huyện Tuần Giáo đã huy động hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên lực lượng vũ trang tham gia đón tiếp đón gần 300 cán bộ chiến sĩ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tham gia bảo vệ các hoạt động kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Tại điểm dừng nghỉ trạm cảnh sát giao thông Tuần Giáo, các lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, an toàn tuyệt đối cho các hoạt động kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ được tiếp đón tận tình, chu đáo, có khu vuecj nghỉ ngơi đảm bảo, nước uống, đồ ăn nhẹ phục vụ đoàn. Đồng thời, được lãnh đạo huyện Tuần Giáo và các cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn quan tâm hỏi thăm sức khỏe trong quá trình hành quân, động viên các đồng chí nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ cho lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Trong quá trình dừng nghỉ, huyện tổ chức lực lượng kiểm soát quân sự, tuần tra bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các lực lượng cơ động; tổ chức lực lượng dẫn, chỉ đường cho các đoàn cơ động trên các trục đường thuộc địa phận của huyện./.

PV: Mai Thảo