Gặp mặt đội tuyển học sinh tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023 - 2024

Thứ ba - 12/12/2023 08:22
Nhằm tạo tâm thế tốt nhất cho các em học sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023 – 2024, Chiều ngày 11/12/2023, Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo tổ chức gặp mặt Đội tuyển học sinh tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023-2024.
gm3

Để thành lập được đội tuyển tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, ngay từ đầu năm học Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo đã ban hành văn bản hướng dẫn thi chọn học sinh giỏi, tổ chức kỳ thi cấp huyện và lựa chọn đội tuyển ôn luyện từ ngày 23/10/2023 tại trường THCS Thị trấn; cử 18 cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn để tham gia ôn luyện cho kì thi.
Theo đó, Đội tuyển gồm 79 học sinh của 11/17 đơn vị trường TH&THCS, THCS trực thuộc Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo, tham gia dự thi ở 9 môn văn hóa, trong đó: Môn Giáo dục công dân có 14 học sinh; môn Ngữ văn 13 học sinh; môn Lịch sử 12 học sinh; môn Địa lý có 12 học sinh; môn Hóa học 06 học sinh; môn Sinh học 06 học sinh; môn Vật lý 06 học sinh; môn Tiếng Anh 06 học sinh; môn Toán có 04 học sinh.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Văn Sơn - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy, cô giáo bộ môn đã dành thời gian, sự quan tâm cao nhất các em học sinh. Đồng thời, đồng chí dành lời chúc tốt đẹp nhất và động viên 79 học sinh bình tĩnh, tự tin bước vào một kỳ thi với tâm thế vững vàng và niềm đam mê để hoàn thành xuất sắc các nội dung của bài thi; chúc các em đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá cấp tỉnh năm học 2023 -2024.
gm4

Đại diện cho 79 học sinh dự thi, em Lò Thị Ánh Duyên (học sinh Trường THCS Quài Cang đội tuyển môn Lịch Sử) chia sẻ cảm xúc: Em và các bạn rất vui mừng, hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, động viên của các Thầy cô lãnh đạo Phòng GD&ĐT. Thay mặt các bạn học sinh, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo, những người đã khơi lên và thắp những ngọn lửa đam mê cho chúng em. Em và các bạn hứa sẽ nỗ lực, quyết tâm hơn nữa để xứng đáng với lòng tin yêu và sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ, vì nhiệt huyết và đam mê của chính mình. Chúng em sẽ nỗ lực hết mình tham dự kỳ thi bằng tâm thế chủ động, sáng tạo, linh hoạt, bình tĩnh, tự tin và quyết thắng.
gm2

Sáng ngày 12/12/2023 Đội tuyển học sinh tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023 -2024 sẽ bước vào kỳ thi chính thức với sự quyết tâm cao, hứa hẹn sẽ mang lại kết quả cao nhất./.
T/h: Lường Phượng