Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình sạt lở đất tại một số xã

Thứ bảy - 10/06/2023 08:14
Do diễn biến tình hình thời tiết mưa lớn rạng sáng ngày 9/6 đã làm sạt lở tại một số tuyến đường giao thông trên địa bàn một số xã như: Tỏa Tình, Rạng Đông, Mùn Chung, Pú xi…Sáng 9/6 Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Tuần Giáo do đồng chí Phạm Thị Tuyên - phó Chủ tịch UBND huyện Phó trưởng Ban thường trực ban Chỉ huy đã đi kiểm tra thực tế tại một xã nêu trên.
a1

Qua kiểm tra, đồng chí Phạm Thị Tuyên - Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện đã yêu UBND các xã phối hợp các lực lượng có liên quan thông tuyến đường, khắc phục các điểm sạt lở, phát dọn cây cối ngã đổ, dọn dẹp đất đá, và các chướng ngại vật nhằm đảm bảo giao thông thông suốt cho bà con đi lại. Riêng tại bản Phiêng Cải, xã Phình Sáng do mưa lớn đã gây sạt lở đất vào hộ gia đình ông Giàng A Páo và ông Giàng A Minh; sau khi nhận được sự chỉ đạo của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Tuần Giáo, UBND xã Phình Sáng đã huy động dân quân phối hợp các lực lượng tại chỗ và người dân trong bản khắc phục và giúp đỡ 02 hộ gia đình trên nhanh chóng khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống./.

09f9b4f91ba4c5fa9cb5

a3