Hội nghị Báo cáo viên tháng 6 năm 2023

Thứ năm - 15/06/2023 20:30
Chiều ngày 15/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 6 năm 2023. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thị Thảo - UVTV, Trưởng ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị, Tổ trưởng tổ báo cáo viên huyện Tuần Giáo chủ trì. Tham dự hội nghị có đồng chí các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện; Đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, MTTQ và các đoàn thể huyện.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe: đồng chí Lò Văn Khụt - Phó Trưởng Công an huyện quán triệt nội dung Chỉ thị số 23-CT/TW, ngày 25/5/2023 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới. Đồng chí Nguyễn Thị Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy quán triệt Chỉ thị số 21-CT/TW, ngày 04/5/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và định hướng công tác tuyên truyền tháng 6 năm 2023. Đồng chí Giàng A Dơ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy quán triệt: Kế hoạch số 94-KH/TU, ngày 24/5/2023 của Tỉnh ủy Điện Biên về tiếp tục tăng cường triển khai, thực hiện Quy định số 124-QĐ/TW, ngày 02/02/2018 của Ban Bí thư Trung ương về giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân đối với việc tu tưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên. Kế hoạch số 95-KH/TU, ngày 24/5/2023 của Tỉnh ủy Điện Biên về việc thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW, ngày 26/10/2022 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về phát huy vai trò, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội.
Qua hội nghị nhằm thông tin kịp thời các qui định mới ban hành, có hiệu lực trong toàn Đảng bộ huyện Tuần Giáo, giúp từng báo cáo viên, tuyên truyền viên hiểu rõ, nắm sâu, từ đó tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân thực hiện và làm theo, tạo sự thống nhất trong ý thức và hành động, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra./.

Mai Thảo